Nam A Bank tiếp tục “phủ sóng” thương hiệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang
Trong hai ngày (ngày 09 và 10/09/201) vừa qua, Nam A Bank lần lượt đưa vào hoạt động thêm hai điểm kinh doanh mới là Nam A Bank Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Nam A Bank Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang.

Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay, Ngân hàng đã đẩy mạnh “phủ sóng” thương hiệu tại các địa bàn tiềm năng này với việc đưa vào hoạt động 6 điểm mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích của khách hàng địa phương và khu vực lân cận.


Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên chính thức đưa vào hoạt động sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên được thiết kế với mô hình hiện đại, sản phẩm dịch vụ đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và quy trình thủ tục được tinh gọn sẽ đảm bảo tính đơn giản và nhanh chóng cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên sẽ dành hàng ngàn quà tặng cho những khách hàng giao dịch đầu tiên cũng như triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Với sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, việc Nam A Bank liên tục mở mới các điểm kinh doanh tại các vùng kinh tế trọng điểm là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Ngân hàng. Trong tháng 9 này, Nam A Bank sẽ tiếp tục khai trương và đưa vào hoạt động nhiều điểm mới như Nam A Bank Thuận Nam, Nam A Bank Ninh Hải (tỉnh Ninh Thuận), Nam A Bank Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre), Nam A Bank Long Khánh (tỉnh Đồng Nai)…

P.T
Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.