Nam A Bank mở thêm hai điểm kinh doanh tại Tây Ninh
Trong hai ngày 30 và 31/07/2019 vừa qua, Nam A Bank đã chính thức mở thêm hai điểm kinh doanh tại tỉnh Tây Ninh là Nam A Bank Tân Biên và Nam A Bank Gò Dầu, thuộc Chi nhánh Nam A Bank Tây Ninh. Sự kiện này tiếp tục là minh chứng khẳng định mạng lưới Ngân hàng đang phát triển rộng khắp các tỉnh thành, đặc biệt là “phủ sóng” khu vực Đông Nam Bộ.


Nam A Bank Tân Biên và Nam A Bank Gò Dầu chính thức đưa vào hoạt động sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng địa phương và khu vực lân cận.

Theo đó, việc chính thức mở mới thêm hai điểm kinh doanh mới là Nam A Bank Tân Biên và Nam A Bank Gò Dầu nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới Ngân hàng năm 2019 dưới sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Nếu Nam A Bank Tân Biên nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh sầm uất thì Nam A Bank Gò Dầu lại nằm trên Quốc lộ 22B - một tuyến đường giao thương quan trọng của khu vực Đông Nam Bộ sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính đa dạng của khách hàng.

Như vậy, Nam A Bank đã tiếp tục hoàn thiện mạng lưới giao dịch tại Tây Ninh với 4 điểm kinh doanh gồm Chi nhánh Nam A Bank Tây Ninh và 3 phòng giao dịch gồm Nam A Bank Tân Châu, Nam A Bank Tân Biên và Nam A Bank Gò Dầu.

Cũng giống như tất cả các điểm giao dịch khác, khi đi vào hoạt động, Nam A Bank Tân Biên và Nam A Bank Gò Dầu cung cấp đầy đủ sản phẩm dịch vụ hiện đại về tài khoản, thẻ tín dụng, ngân hàng điện tử... nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Đồng thời, sẽ cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiêu chuẩn về tiền gửi, tiết kiệm, tín dụng doanh nghiệp, bảo lãnh, thanh tóan quốc tế… với quy trình phê duyệt nhanh gọn, tiện lợi nhằm rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tâm huyết của cán bộ - nhân viên và triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi cũng là một trong những cam kết của Nam A Bank trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu về dịch vụ ngân hàng, tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đến với Nam A Bank Tân Biên và Nam A Bank Gò Dầu, khách hàng sẽ được nhận “mưa” quà tặng từ hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: “Siêu lốc ưu đãi từ thẻ tín dụng Nam A Bank”; hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm từ chương trình Tín dụng xanh phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường cùng các ưu đãi mua sắm, ăn uống, du lịch từ thẻ tín dụng… Đặc biệt, nhân dịp khai trương, các phòng giao dịch này sẽ dành hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Cũng trong tháng 07/2019, hàng loạt đơn vị kinh doanh mới của ngân hàng đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại khu vực Đông Nam Bộ và khu vực miền Trung & Tây Nguyên như Nam A Bank Tân Thành (Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), Nam A Bank Ô Môn (TP.Cần Thơ), Nam A Bank Tân Hiệp (Tỉnh Kiên Giang), Nam A Bank Krông Buk (Tỉnh Đắk Lắk)…

Từ đầu năm đến nay, Nam A Bank đã mở mới 23 đơn vị kinh doanh, gồm 5 chi nhánh tại Long An, An Giang, Quảng Ninh, Đắk Nông, Tiền Giang và nhiều đơn vị kinh doanh tại các tỉnh thành, nâng mạng lưới hoạt động lên gần 100 điểm. Việc mở rộng mạng lưới tại các vùng kinh tế trọng điểm và địa bàn có nhiều tiềm năng phát triển nhằm đẩy mạnh bán lẻ, tạo điều kiện cho các tổ chức và doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn, các dịch vụ ngân hàng hiện đại của Nam A Bank.

K.T

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.