Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn mừng xuân 2019 với dòng mỹ phẩm Loan Nguyễn
Vào ngày 14/1/2019 vừa qua, Công ty TNHH Đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn vừa khai trương chi nhánh thứ 3 tại số 167 Nguyễn Công Bình, Mỹ Tho, Tiền Giang. Đồng thời, Bà Loan Nguyễn - CEO công ty cũng cho ra mắt giới thiệu 1 dòng mỹ phẩm mang chính thương hiệu Loan Nguyen.


Là một trong 10 chuyên gia hàng đầu của Việt Nam về ngành làm đẹp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ điều trị da 100%  từ  Hàn Quốc, hơn 10 năm nghiên cứu sản phẩm chăm sóc da an toàn từ thành phần tự nhiên, đã gặp gỡ tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng, bà Loan Nguyễn hơn ai hết hiểu được những nỗi lo của khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ về tình trạng sức khỏe làn da của mình. Những vết nám, mụn thâm để lại làm mất đi sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, hay việc sử dụng mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trong điều trị, khiến làn da không những không có dấu hiệu phục hồi mà ngày càng tồi tệ hơn.
Bên cạnh đó, chị cũng đạt thành tích xuất sắc khi tham gia nhiều khoá huấn luyện nâng cao nghiệp vụ ngành thẩm mỹ không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới.


Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc, CEO Loan Nguyễn cùng bà Ngọc Lý - Giám đốc của công ty, đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Loan Nguyễn.


Với thông điệp rằng: “Chúng tôi không bán sản phẩm, chỉ bán những giá trị mà khách hàng đang mong muốn nhận được”.

 

Mỹ phẩm Loan Nguyễn tự tin rằng ở hiện tại và trong tương lai sẽ là dòng mỹ phẩm đầu ngành trong việc điều trị nám, mụn. Với thành phần và nguyên liệu được nhập 100% từ Hàn Quốc – Vương quốc của ngành thẩm mỹ.

N.H

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.