TCEB hỗ trợ thành lập Hội SITE Thái Lan chuyên về du lịch khen thưởng
Một nghiên cứu mới về ngành du lịch khuyến khích, khen thưởng toàn cầu từ SITE (Hiệp hội các chuyên gia của ngành công nghiệp khuyến khích, khen thưởng) cho thấy du lịch khuyến khích là yếu tố tăng trưởng nhanh nhất của MICE (du lịch kết hợp hợi họp, khen thưởng, sự kiện và triển lãm)với chỉ số chi tiêu cao nhất tính theo đầu người.


Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) sẽ tìm cách thu hútphân khúc thị trường rộng lớn hơn bằng cách nêu bật sự đa dạng văn hóa của Thái Lan, đổi mới sáng tạo và kết nối di sản với tất cả các vấn đề sức khỏe. TCEB sẽ giới thiệu sức hấp dẫn của Thái Lan bằng cách tổ chức Hội nghị toàn cầu SITE 2019, một nền tảng quốc tế dành cho các chuyên gia ngành công nghiệp khuyến khích, khen thưởng với kỳ vọng đưa Thái Lan là điểm đến hàng đầu cho du lịch khuyến khích ở châu Á.

Ông Philip Eidsvold, CIS, CITP, Chủ tịch SITE, cho biết các nhà hoạch định du lịch khen thưởngđánh giá cao khi Thái Lan có chất lượng tiêu chuẩn cao, là điểm đến du lịch hoàn hảo mang đến khả năng tiếp cận tuyệt vời, các khách sạn và địa điểm năm sao, lịch sử và di sản sâu sắc và ẩm thực đặc biệt.


Hội nghị toàn cầu SITE khai mạc tại Bangkok với chủ đề “Bangkok - Đa dạng và đổi mới sáng tạo”. Sự kiện này sẽ giới thiệu xã hội và văn hóa đương đại của Bangkok, những đặc điểm chính ngày càng quan trọng trong du lịch khen thưởng. Hội nghị đang thu hút 350 chuyên gia du lịch khuyến khích từ 30 quốc gia khác nhau và dự kiến sẽ tạo ra 25 triệu baht doanh thu cho Thái Lan.

Ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, Chủ tịch Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB), nhấn mạnh TCEB đã đề xuất Thái Lan làm chủ nhà cho Hội nghị toàn cầu SITE để chứng minh tiềm năng, khả năng cũng như sự sẵn sàngđể trở thành một trung tâm du lịch khen thưởng tại châu Á.


Ông Philip Eidsvold và ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya

Ông Chiruit nhấn mạnh TCEB cũng đã hợp tác với SITE để cung cấp các Chứng nhận chuyên gia cho ngành công nghiệp khen thưởng (CIS). Chương trình chứng nhận đã được tổ chức vào ngày 10 -11 tháng 1 với 60 người tham dự từ Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Mỹ và Thái Lan, nhằm mục đích truyền cảm hứng và cung cấp kiến ​​thức cơ bản về du lịch khuyến khích khen thưởng. Hiện tại, có 68 chuyên gia CIS từ Thái Lan, xếp hạng quốc gia này ở vị trí đầu tiên cho sinh viên tốt nghiệp CIS ở châu Á.

Các chương trình du lịch khen thưởng ở Thái Lan bao gồm các cuộc họp kinh doanh, tour du lịch và chương trình văn hóa. Năm nay, TCEB cung cấp một chiến dịch hỗ trợ “MEET BY DESIGN - Redefined” để thu hút nhiều khách du lịch từ nước ngoài. Các tiêu chí của chiến dịch đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các thị trường khác nhau ở Mỹ, Châu Đại Dương, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và ASEAN. Theo kế hoạch năm 2018 của TCEB, văn phòng dự kiến ​​sẽ thu hút được 388.000 khách du lịch khuyến khích với doanh thu mục tiêu là 21.700 triệu baht để đóng góp cho đất nước.

Hiện tại, Thái Lan có 23 chuyên gia du lịch khuyến khích, khen thưởng là thành viên của SITE, cho phép thành lập Hội SITE Thái Lan, hoạt động như một trung tâm kết nối, tổ chức các cuộc họp và các hoạt động khen thưởng. Chương này nhằm khuyến khích một thế hệ mới tham gia và cung cấp các hoạt động hỗ trợ về mặt kiến thức và quá trình học tập cho các thành viên SITE trong khu vực.

“Sự ra mắt chính thức của SITE Thái Lan sẽ diễn ra tại Hội nghị toàn cầu SITE. TCEB đã là trụ cột trong việc thành lập Hội SITE Thái Lan với văn phòng cung cấp hỗ trợ và phối hợp để đảm bảo thành công của sáng kiến. Hội SITE Thái Lan là hội SITE đầu tiên trong ASEAN và sự ra mắt của nó nhấn mạnh hình ảnh Thái Lan là điểm đến đẳng cấp thế giới cho du lịch khen thưởng” ông Chiruit nói.

Ngô Huệ
Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.