Trao thưởng đợt 3 - Khách hàng trúng giải “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”
Ngày 12/11, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng đợt 3, chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” tại TP.HCM.

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 1/9 đến ngày 30/11/2018 với quy mô lớn, được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 95 tỷ đồng. Các giải thưởng bao gồm những phần quà có giá trị cao như: xe ô tô Fortuner, xe  Honda Civic xe Honda SH Mode, xe Honda Vison… cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.

Ban Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa trao thưởng cho khách hàng trúng giải xe Honda Vison.


Tại buổi trao giải đợt 3 này, Ban tổ chức chương trình Trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị cao: 1 xe máy Honda Vison, 4 Tivi LCD Sony 49 inches, và 4 Tivi LCD Sony 40 inches.

Phát biểu khai mạc lễ trao giải, bà Lê Thị Hồng Vân thành viên hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần nước giải khát Sanest Khánh Hòa chia sẻ: “với mong muốn duy trì tình cảm tốt đẹp giữa nhà sản xuất, hệ thống phân phối và quý khách hàng, đồng thời để ghi nhận những ý kiến về giá trị bổ dưỡng mà Sanest Khánh Hòa đem lại cho người tiêu dùng, chương trình khuyến mãi kỳ này như lời tri ân của công ty gửi đến các khách hàng vì đã tin dùng sản phẩm của Sanest Khánh Hòa” trong suốt thời gian qua.

Trao giải cho khách hàng trúng thưởng tivi LCD Sony

Cũng tại buổi trao giải nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội thực hiện các hoạt động an sinh động viên khích lệ giúp học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập, công ty cổ phần nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao tặng quà cho 10 học sinh vượt khó,học giỏi thuộc trường tiểu học Hoàng Diệu (Phường 14, Quận 10, TP.HCM), mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa.

Các em học sinh trường tiểu học Hoàng Diệu, Q. 10, TP.HCM được Ban Lãnh đạo công ty tặng các phần thưởng khuyến khích trong học tập.

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” đã đi được 2/3 chặng đường, nhiều chủ nhân của những giải thưởng có giá trị đã nhận được những món quà mà mình may mắn trúng thưởng. Tại buổi lễ trao giải đợt 3, anh Đậu Đình Phú ngụ ở Trảng Bom, Đồng Nai đã may mắn trúng giải thưởng xe máy Honda Vison khi mua nước yến Sanest Khánh Hòa về cho gia đình sử dụng. Còn chị Đặng Thị Thuỳ, ngụ ở Quận 9, TP.HCM chia sẻ: tôi là khách hàng thường xuyên mua sản phẩm Kid Yến sào Sanest Khánh Hòa cho con sử dụng và lần này thật may mắn khi được trúng giải tivi LCD Sony 49 inches từ chương trình. Không có niềm vui nào bằng khi con mình được sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe còn mình thì được trúng thưởng tivi để cho gia đình sử dụng.

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” vẫn còn rất nhiều giải thưởng có giá trị lớn đang chờ đón khách hàng may mắn trúng thưởng.

Kim Trang

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.