Sofitel Saigon Plaza – Bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới
 Khách sạn Sofitel Saigon Plaza đã chính thức bổ nhiệm ông StéphanePostoyan vào vị trí Bếp Trưởng Điều Hành.

Với hi vọng tài năng, niềm đam mê và sự sáng tạo, bếp trưởng người Pháp Stéphane sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho ẩm thực của khách sạn cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp.

Bếp trưởng Stéphane có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn khách sạn hàng đầu Pháp, Mỹ và New Zealand đến với Việt Nam. Trước khi gia nhập Sofitel Saigon Plaza, ông đã từng đảm nhiệm chức vụ Bếp Trưởng Điều Hành tại Sofitel Queenstown Hotel & Spa, New Zealand.

vai trò mới của mình, bếp trưởng Stéphane sẽ quản lý hai nhà hàng ẩm thực là L’Olivier, nhà hàng mang phong cách Pháp và Mezz, nhà hàng buffet tương tác cũng như Boudoir Lounge và Gourmand Shop, nơi nổi tiếng với các món bánh ngọt truyền thống Pháp. Bên cạnh đó, Bếp trưởng Stéphane cũng chịu trách nhiệm với ẩm thực phòng và dịch vụ tiệc của khách sạn.

Bếp trưởng Stéphane Postoyan sinh ra tại thị trấn Bourgoin-Jallieu, nước Pháp, ngay cạnh Lyon nơi nổi tiếng với ẩm thực Pháp tinh tế. Ông bắt đầu sự nghiệp về ẩm thực tại Lyon và được truyền nghề bởi Monsieur Morel, một người bạn thân của các Siêu đầu bếp Michelin tại Lyon nhưGuy SavoyTroigros, Bernard LoiseauPaul Bocuse và Joel Robuchon. Bếp trưởng Stéphane chuyển đến Mỹ và bắt đầu sự nghiệp của ông ở Chicago tại Khách sạn Ritz-Carlton.Trong 10 năm làm việc tại Chicago, ông đã khởi nghiệp với dịch vụ tiệc “Stephane, đầu bếp Pháp riêng của bạn” sauđólàmviệctạikháchsạn Sofitel Water Tower Chicago trong 6 năm.Ông chuyển sang làm việc tại kháchsạnSofitel Queenstown Hotel & Spa, New Zealand và nâng tổng thời gian làm việc tại Accor Hotels tính tới thời điểm hiện tại8 năm.

Nhà hàng L’Olivier là nhà hàng truyền thống kiểu Pháp với phong cách ẩm thực vùng ĐịaTrung Hải. Nhà hàng nổi tiếng trong thành phố với những chương trình ẩm thực độc đáo cùng các đầu bếp khách mời nổi tiếng thế giới đạt danh hiệu sao Michelin danh giá. L’Olivier phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày từ 11:30 sáng – 2:30 chiều cho bữa trưa và 6:30 chiều – 10:30 đêm cho bữa tối.

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.