Duyên dáng Mường Thanh
(VNTO) - Từ một tên gọi xa lạ mang sắc màu Tây Bắc, sau gần 20 năm hoạt động, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã trở thành một cái tên quen thuộc với những người yêu vẻ đẹp truyền thống.
 

Khởi thủy từ khách sạn Mường Thanh Điện Biên đậm sắc màu văn hóa vùng miền, đến nay Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã có hơn 30 khách sạn và dự án khách sạn 3,4,5 sao đang triển khai trên 19 tỉnh thành trong cả nước. Tháng 5/2013, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được Trung tâm Sách kỉ lục Việt Nam chứng nhận là “Chuỗi khách sạn Tư nhân lớn nhất Việt Nam” .

Năm 2013 đánh dấu một năm bứt phá ngoạn mục của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh khi  liên tiếp khai trương 7 khách sạn 4, 5 sao ở cả 3 miền, trong đó có những khách sạn có vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng với lối kiến trúc hiện đại, và trở thành những công trình nổi bật của địa phương. Năm 2014 – 2015 sẽ tiếp tục là năm phát triển ấn tượng của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh với sự góp mặt của gần 10 khách sạn thành viên 5 sao mới tại Hà Tĩnh, Cửa Lò (Nghệ An), Quảng Trị, Bắc Giang, Hội An (Quảng Ngãi), Nha Trang (Khánh Hòa),…
 

Đúng với tên gọi Mường Thanh – theo tiếng dân tộc Thái có nghĩa là Mường Trời – mỗi khách sạn là một không gian mang đậm nét đẹp truyền thống và tinh hoa văn hóa dân tộc. Từ lối kiến trúc hài hòa đậm chất thuần Việt giữa thiên nhiên hoang sơ của các vùng miền Việt Nam cho đến các dịch vụ mang đậm sắc màu văn hóa, tất cả đều tạo nên dấu ấn rất riêng của Mường Thanh. Như một sứ mệnh bảo tồn những nét đẹp tinh hoa của truyền thống, hình ảnh những cô gái duyên dáng trong chiếc váy Thái mang nét đẹp của núi rừng Tây Bắc là một nét đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu khách sạn Mường Thanh trên mọi miền đất nước. Và những hình ảnh đó đã trở thành biểu tượng, thành sức hút khó cưỡng đối với du khách yêu vẻ đẹp tinh hoa của truyền thống.  

 
Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.