28/03/2018
Tokyo Metro – Thúc đẩy khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản
 Sáng ngày 27/3/2018, tại Hilton Hanoi Opera, Tokyo Metro giới thiệu chương trình quảng bá du lịch Nhật Bản và dự án hỗ trợ xây dựng đường sắt đô thị tại Việt Nam.


Số lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản vào năm 2017 đạt mức kỷ lục 308.900 người, có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong số các quốc gia Đông Nam Á và xu hướng du lịch cá nhân tự do cũng ngày một được quan tâm.

Tokyo Metro họp báo giới thiệu chương trình quảng bá du lịch Nhật Bản và dự án hỗ trợ xây dựng đường sắt đô thị tại Việt Nam

Kể từ năm 2013, khi tham gia dự án của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Công ty Tokyo Metro nỗ lực trong hoạt động tăng cường chức năng giao thông đô thị Việt Nam, thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao Việt - Nhật, bao gồm hỗ trợ xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, thành lập công ty tư vấn đường sắt nước ngoài đầu tiên tại Hà Nội. Trong hoạt động quảng bá lần này, công ty sẽ cung cấp thông tin du lịch, cũng như liên kết với hoạt động hỗ trợ tại Việt Nam để thực hiện chiến dịch quảng bá du lịch Nhật Bản.

Ông Michiyoshi Hasegawa, Giám đốc công ty Tokyo Metro Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo

Chia sẻ tại cuộc họp báo, ông Michiyoshi Hasegawa, Giám đốc công ty Tokyo Metro Việt Nam cho biết: “Công ty Tokyo Metro sẽ kết hợp với Việt Nam và xin nguồn vốn ODA của Nhật Bản để được cấp phép xây dựng tuyến metro tại Hà Nội. Còn ở TP. HCM, dự án tuyến metro số 1 đang được hoàn thành, dự kiến năm 2020 sẽ đi vào hoạt động”.

Bà Kana Sakata, Trưởng phòng Marketing và Quản lý cung ứng công ty Tokyo Metro Nhật Bản

Đại diện cho Công ty Tokyo Metro Nhật Bản, bà Kana Sakata khẳng định: “Tàu điện ngầm của chúng tôi hướng đến tương lai. Chúng tôi muốn nó được an toàn hơn, thuận tiện hơn, và thú vị hơn. Tokyo Metro sẽ tiếp tục tiến lên với nhiều sáng kiến, chẳng hạn như cải tạo các trạm, lắp đặt cửa ra vào, và giảm bớt tắc nghẽn. Khi bạn nói, "Tôi ước chúng tôi có thể ..." chúng tôi muốn làm cho ước muốn của bạn trở thành hiện thực”.

 Nhân vật đại diện cho chiến dịch lần này là DORAEMON – nhân vật hoạt hình quen thuộc trong các TVC quảng cáo của công ty, và rất được yêu thích tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.  

Nhân vật hoạt hình DORAEMON làm đại diện cho chiến dịch quảng bá lần này

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.