16/11/2016
Chiến dịch “Hậu Duệ Mặt Trời” đến du khách Việt Nam
(VNTO) Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Gala dinner Hậu duệ mặt trời tại Seoul” vào ngày 11.11.2016 tại trung tâm hội nghị AW Convention với sự tham gia của hơn 800 khách du lịch Việt Nam.

 Với mục tiêu thúc đẩy lượng khách du lịch tới Hàn Quốc, KTO tại Việt Nam đã phát động chiến dịch Du lịch Hàn Quốc đặc biệt mang tên “Hậu duệ mặt trời” hướng tới đối tượng là khách du lịch Việt Nam, những người có độ hiểu biết khá rộng về làn sóng văn hóa đại chúng Hallyu của Hàn Quốc; sự kiện Gala dinner Hậu duệ mặt trời đã thu hút được hơn 800 khách du lịch đến từ Việt Nam.


Sự kiện lần này với sự tham gia của cặp diễn viên trẻ triển vọng đang được yêu thích từ bộ phim Hậu duệ mặt trời là Kim Minseok và Park Hwanhui, nhóm nhạc nữ trình bày bản nhạc phim Davichi cùng hai đại diện đến từ Việt Nam là hai nhóm nhạc trẻ đang được yêu thích gồm nhóm nhạc nữ LIME và nhóm nhạc nam Monstar sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra sự kiện này còn bao gồm một chuỗi các hoạt động để khách du lịch có thể trực tiếp trải nghiệm làn sóng Hallyu như Photo zone chụp ảnh lưu niệm với hình ảnh của các diễn viên của bộ phim hay ghé thăm các gian hàng của các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam như ngân hàng Shinhank, mỹ phẩm Herizme.

Nhóm nhạc tân binh đang rất được yêu thích – Monstar với tư cách là đại diện phía Việt Nam đã nhận được sự tài trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trong việc thu mua bản quyền một bài hát của Hàn Quốc và chuyển thể sang phiên bản Tiếng Việt; dự kiến sản phẩm âm nhạc mới này sẽ được ra mắt và cuối năm nay với một video clip được ghi hình tại các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc, đây cũng được coi như một chiến dịch nhằm thúc đẩy gia tăng thị phần khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc của KTO. Cũng thông qua sự kiện Gala dinner Hậu duệ mặt trời lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam muốn mang tới cho khách du lịch những trải nghiệm văn hóa đa dạng, nhằm nâng cao hài lòng cũng như khuyến khích khách du lịch sẽ quay trở lại Hàn Quốc.

Tính đến tháng 9 năm nay, lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc cán mốc 181.000 người, con số này so với năm 2015 có sự gia tăng đáng kể lên tới 56%; lượng bán ra của các sản phẩm tour du lịch Hàn Quốc vào mùa cao điểm (tháng 10, 11) đúng vào dịp mùa thu cũng không ngừng gia tay, điều này cho thấy một xu thế tăng tưởng khá lớn.

Ngoài ra, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã phát động chiến dịch Du lịch Hàn Quốc mùa đông nhằm thu hút khách du lịch Việt Nam tới thăm Hàn Quốc vào mùa đông.

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.