10/11/2016
The Reverie Saigon được vinh danh trong top 83 khách sạn hàng đầu thế giới trên tạp chí Town & Country
(VNTO) Trong bài báo mới đây ca Town & Country, khách sn The Reverie Saigon được vinh danh trong top 83 khách sn hàng đu thế gii. Danh sách này đi din cho các khách sn sang trng bc nht toàn cầu dành cho du khách thượng lưu nước M và quc tế.


 

Chia s v s kin này, Ông Kai Speth, Tng Qun Lý khách sn The Reverie Saigon, cho biết “Chúng tôi rt vinh d khi có tên trong danh sách đc bit này ca Town & Country. Nhiều thế k đã qua nhưng Town & Country vẫn luôn là nguồn tin tức và giải trí có tầm ảnh hưởng lớn ca xã hi Mhin đi. Được nêu tên trong danh sách đy uy tín này, khách sn The Reverie Saigon mt ln na khng đnh v thế là nơi ngh dưỡng sang trng hàng đu ti thành ph H Chí Minh.”


 

Đ đc trn bài báo, truy chttp://www.townandcountrymag.com/leisure/travel-guide/a8059/best-hotels-world/

 

V Town & Country

 

Town & Country là tp chí chuyên định hướng ý nghĩa và tiêu chí về lối sống trong xã hi hin đi. Ngày nay, các chuyên gia tài chính, doanh nhân, vn đng viên, ngh sĩ, và các nhà hoạt động trong lãnh vực giải trí - nhng nhân vật đi din cho đỉnh cao cuộc sng nước M - không còn xuất hiện nhiều  nhng ba tic sân vườn Newport hay tiệc nhập môn hội Skull & Bones, nhưng lại thường có mặt tại các buổi tọa đàm TED, gii Super Bowl, gii Oscar, và những cuc hp thường niên Din đàn Kinh tế Thế gii ti Davos, Thy Sĩ. Town & Country chuyên viết về thế gii đầy mê hoặc ca nhng con người xuất chúng này và những nơi danh giá như thế. Tạp chí trình bày những ảnh hưởng định hình thế gii chúng ta đang sng qua hoạt động của những gương mặt và tên tuổi này, th hiếu và truyn thng gia đình của họ, biu tượng đa v xã hội và câu lc b họ sinh hoạt, cũng như những ý tưởng quan trng và thành tu đáng ca ngợi của họ.


 

V khách sn The Reverie Saigon

 

Là thành viên ca T chc các Khách Sn Hàng Đu Thế Gii (The Leading Hotels of the World), The Reverie Saigon mang đến tri nghim hoàn ho trong không gian lng ly đến say mê, tinh xo th công đến tng chi tiết theo phong cách Âu châu trên nn tng văn hóa Á Đông đc đáo. Công trình khách sn góp phn tô đim v đp hin đi và thnh vượng ca quc gia vi h thng phòng ngh ln nht thành ph bao gm 286 phòng và suite thượng đng cùng 89 căn h dch v sang trng, m ra tm nhìn thoáng rng bao quát khu trung tâm thành ph năng đng và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.

 

Hi t nhng thiết kế tinh xo cùng nhiu tuyt tác đc nht t các thương hiu ni tht hàng đu nước Ý, h thng phòng ngh ca khách sn và khu căn h dch v là không gian ngh dưỡng tin nghi tráng l. The Reverie Saigon m ra năm nhà hàng vi đa dng phong cách m thc, khu vc spa và phòng tp th hình có tng din tích 1.200m2, h bơi ngoài tri thoáng rng cùng 16 phòng hội nghị, yến tiệc được bài trí mt cách tinh tế.


 

Khách sn và khu căn h dch v nm trong tòa nhà phc hp Times Square cao 164 mét, vi 8 tng dành riêng cho khu vc văn phòng cho thuê cao cp và h thng ca hàng trưng bày sn phm ca các thương hiu ni tht hàng đu nước Ý đang được s dng ti The Reverie Saigon.

 

The Reverie Saigon
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3823 6688 
www.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/thereveriesaigon

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.