Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội chợ Công thương - Du lịch
 Ngày 3/11, tại Trung tâm thương mại Bà Rịa, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khai mạc Hội chợ Công thương - Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2016.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm sô cô la của Trường Đại học BR-VT. Ảnh: Phan Hà

Đến dự khai mạc hội chợ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Park Noh Wan, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc hội chợ, đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tăng cường sự liên kết, hợp tác thương mại, quảng bá thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường nội địa; kết nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc để trao đổi khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Việc tổ chức Hội chợ có sự tham gia của các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa- dịch vụ, góp phần triển khai và thực hiện có hiệu quả quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc cũng như Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) mới có hiệu lực từ ngày 20/12/2015.

Hội chợ lần này thu hút 194 đơn vị, doanh nghiệp tham gia với 348 gian hàng, trong đó có 84 doanh nghiệp trong tỉnh với 93 gian hàng; 33 gian hàng của 18 tỉnh, thành phía Nam và miền Trung Tây Nguyên và 44 gian hàng của 35 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Tại hội chợ, các doanh nghiệp trưng bày các mặt hàng như: đồ gỗ, mỹ nghệ, thực phẩm trí nội thất, hàng thời trang may mặc, thủy sản, giống cây trồng, mỹ phẩm, hàng chế biến sẵn, các mặt hàng tiêu dùng….

Dịp này, Ban Tổ chức đã dành tặng 15 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TP. Bà Rịa.

Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 7/11/2016.

Nguồn: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.