21/09/2016
Tăng cường lợi thế the Grand Hồ Tràm từ thành viên hội đồng quản trị mới
(VNTO) Vừa qua The Grand Hồ Tràm và sân golf quốc tế The Bluffs, Asian Coast Development Ltd. (ACDL) tự hào bổ nhiệm ông Tony Podesta và bà Loretta Pickus vào bộ máy hội đồng quản trị của công ty. Hai thành viên mới có khoảng 50 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và quan hệ chính phủ.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của ACDL Michael Kelly cho biết “Trong vài tuần đầu tiên Tony và Loretta nhậm chức, chúng tôi đã chứng kiến năng lực chuyên môn và kiến thức vượt bậc mà họ cống hiến cho công ty, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển công ty trong tương lai”

Nhà đầu tư chiến lược của The Grand và cũng là nhà sáng lập quỹ Harbinger Capital ông Philip Falcone đã gửi lời chúc mừng chào đón ông Podesta và bà Pickus gia nhập công ty. Ông chia sẻ “Dưới quyền lãnh đạo của Michael Kelly, tôi thấy The Grand Hồ Tràm như được tiếp thêm năng lượng. Giờ đây, sự hiện diện của Tony và Lorreta tại ban Hội đồng Quản trị sẽ là một bước tiến quan trọng, thúc đẩy The Grand phát triển nhanh hơn nữa và hỗ trợ Chính phủ Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng doanh thu du lịch quốc gia”

Ông Podesta là nhân vật nổi bật thuộc Đảng Dân chủ, thường xuyên làm việc với nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng về chính sách tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới - vốn là những người đánh giá cao sự nhạy bén chính trị của ông Podesta. Với kinh nghiệm sâu rộng, ông Podesta sẽ đóng góp đáng kể cho dự án đầu tư tư nhân lớn nhất của Hoa Kỳ tại Việt Nam, với số vốn hơn 1 tỷ USD nằm trong số vốn cam kết đã được triển khai. Việc bổ nhiệm ông Tony Podesta, một người bạn lâu năm và là tiếng nói ủng hộ của Chính phủ Việt Nam tại Hoa Kỳ, là động thái nhấn mạnh ý định của ACDL trong việc củng cố quan hệ hợp tác với Việt Nam cũng như thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ tốt đẹp hơn. Được Thời Báo New York đánh giá là “một trong những người gây ảnh hưởng nhất Washington”

Bà Pickus mang đến ACDL 25 năm kinh nghiệm chuyên về ngành nhà hàng khách sạn, phát triển chiến lược và các vấn đề pháp lý. Đáng chú ý hơn, bà từng là Phó Chủ tịch của Khu nghỉ dưỡng Trump Entertainment Resorts, điều hành 8.500 nhân viên và luôn đảm bảo công ty vận hành tuân thủ các môi trường pháp lý phức hợp trên thế giới. Bà Pickus cũng mang đến cho Hội đồng quản trị ACDL những kỹ năng quản trị cấp cao và chuyên môn về ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn đã được công nhận rộng rãi. Kinh nghiệm của bà Pickus sẽ là một tài sản đặc biệt quan trọng khi Việt Nam đang nỗ lực phát triển ngành du lịch quốc gia và cải tổ khuôn khổ pháp lý liên quan đến khu nghỉ dưỡng phức hợp.

Được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị gồm 7 thành viên mà ông Michael Kelly là Chủ tịch, bà Pickus và ông Podesta nắm giữ vị trí thành viên thay ông Bill Thompson và ông Byron Spoule hiện đang theo đuổi các cơ hội khác. Công ty bày tỏ sự cảm ơn đối với sự cống hiến tận tụy và lâu năm của ông Thompson và Spoule đóng góp cho sự phát triển của The Grand Hồ Tràm.

----------------------------------------------

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm là dự án du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và là một trong những dự án đầu tư tư nhân lớn nhất của Mỹ tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là công ty con của ACDL, hiện đang phát triển siêu dự án Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp 541 phòng năm sao, các khu biệt thự cao cấp, và các tiện ích vui chơi giải trí đa dạng khác, từ sân golf quốc tế đến công viên nước và giải trí công nghệ cao.

Tòa tháp 559 phòng đang xây dựng với tên gọi Beach Club sẽ mở rộng các tiện ích giải trí tại The Grand khi hoàn thiện. Bên cạnh đó, condotel 1000 phòng sẽ được triển khai thi công sát bên The Grand trên bờ biển dài 2,2 km. Công ty Dự Án Hồ Tràm hiện cũng đang trong giai đoạn đầu kế hoạch xây dựng sân bay chuyên dụng nhằm hỗ trợ du lịch Việt Nam. Không chỉ dừng ở đó, The Grand Hồ Tràm còn là đơn vị khá tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn và phối hợp với các trường dạy nghề để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.