21/09/2016
Michael Robinson trở thành tân tổng quản lý khách sạn Caravelle Saigon
(VNTO) Khách sạn Caravelle Saigon vừa bổ nhiệm anh Michael Robinson vào cương vị tân Tổng Quản Lý. Đây được xem như một bước đệm vững chắc nữa cho giai đoạn hai của kế hoạch “đại trùng tu” biểu tượng lịch sử của Sài Gòn dự định sẽ diễn ra trong năm 2017.

Đến từ New Zealand và trải qua gần 10 năm kinh nghiệm ở các khách sạn 5 sao quốc tế ở California, Dubai, Qatar, Michael đã gia nhập đội ngũ quản lý cao cấp của Caravelle Saigon từ tháng 1 năm 2016, sau khi rời khỏi Park Hyatt Dubai, và lần này trở thành Tổng Quản Lý trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Khách sạn Caravelle Saigon.

Anh hoàn thành khóa đào tạo cử nhân tại trường Quản lý Khách Sạn Quốc Tế ở Adelaide, chứng chỉ Quản Lý Quốc Tế từ Hiệp Hội Khách Sạn Thụy Sĩ và văn bằng ẩm thực khách sạn từ học viện Le Cordon Bleu École de Cuisine. Với niềm đam mê dành cho ngành du lịch – khách sạn từ những năm còn là sinh viên, anh đã trải nghiệm công việc bán thời gian đầu tiên là nhân viên lau dọn bát đĩa của một nhà hàng phục vụ ẩm thực cao cấp tại New Zealand. Năm 2008, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí Quản Lý thực tập của bộ phận phòng tại Hyatt Regency La Jolla, California. Một năm sau, anh gia nhập Grand Hyatt Doha, Trung Đông và tham gia vào đội ngũ quản lý nòng cốt, tiên phong trong công cuộc kiến tạo chuỗi khách sạn sang trọng và danh tiếng Hyatt tại Nga và Nam Phi. Năm 2011, anh chuyển công tác đến Park Hyatt Dubai.

Tổng Giám Đốc Caravelle Saigon – ông John Gardner chia sẻ “Tại Caravelle, chúng tôi luôn tin rằng ‘con người’ là tài sản quý giá nhất, đặc biệt là đội ngũ quản lý trẻ. Do đó, việc đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong nội bộ được Caravelle vô cùng chú trọng. Chúng tôi rất may mắn khi có được Michael, một trong những tài năng trẻ, tiếp quản vị trí Tổng Quản Lý với những thử thách mới, đặc biệt là thời điểm chuẩn bị cho bước chuyển mình quan trọng này của khách sạn vào năm 2017. Với Michael và kinh nghiệm của anh cộng với những cải tiến vượt bậc của Khách sạn trong thời gian gần đây, Caravelle Saigon chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm khác biệt, đáng nhớ và thú vị”. 

Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.