OSC Việt Nam: Bay lên tầm cao mới

(VNTO)- Là một đơn vị dịch vụ dầu khí danh tiếng, một công ty  xây dựng-bất động sản triển vọng và đặc biệt là một cánh chim đầu đàn trong ngành du lịch, OSC Việt Nam đang nắm giữ trong tay mình quá nhiều những thành tựu đáng ngưỡng mộ mà 36 năm trước ít ai có thể ngờ.

Nếu nói về sức tăng trưởng vượt bậc của một doanh nghiệp, OSC Việt Nam là một điển hình. Với tuổi đời 36 năm, không quá dài cho một ngành cạnh tranh khốc liệt, nhưng OSC đã làm nên những điều đáng mơ ước. Từ một công ty với vỏn vẹn chưa đến 100 CBCNV, cơ sở vật chất nghèo nàn ngày mới thành lập, đến nay OSC Việt Nam đã lột xác thành một tổng công ty có tới 2000 người lao động. Từ việc chỉ có một vài đầu mối giao dịch, nay OSC đã có tới 9 đơn vị trực thuộc, 4 công ty con, 10 đơn vị liên doanh, liên kết và hoạt động trải dài trên khắp cả nước.


 

Tham gia kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau song ở lĩnh vực nào OSC cũng giành được những thành tích đáng nể. Nếu như ngành dịch vụ dầu khí ghi dấu sự thành công ở một loạt các loại hình như cho thuê trụ sở, văn phòng làm việc, phương tiện vận chuyển; dịch vụ sinh hoạt, hậu cần trên các công trình biển; cung cấp vật tư, trang thiết bị chuyên dùng cho các ngành công nghiệp dầu khí, đóng tàu, vận tải biển và các khu công nghiệp. Thì ở ngành xây lắp - bất động sản, dù là ngành mới tham gia nhưng OSC Việt Nam đã tự tin chứng tỏ năng lực vượt trội của mình. Rất nhiều những công trình lớn như Khách sạn Hòa Bình (Hà Nội), Bệnh viện Thống Nhất (Tp.HCM), Tổ hợp khách sạn – khu căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao ở trung tâm Bãi Trước (Tp.Vũng Tàu), cao ốc 161 Võ Văn Tần … ghi dấu sự sáng tạo của những nhân viên OSC.

Nhắc đến OSC Việt Nam là nhắc đến những khách sạn tiện nghi tầm cỡ quốc tế với những dịch vụ cao cấp và hoàn hảo. Đó là Grand uy nghi, là Place hiện đại, là Rex lãng mạn trên bờ biển Bãi Trước của Vũng Tàu; là những căn hộ, biệt thự cao cấp trải dài khắp thành phố Sài Gòn. Trong khi lượng khách du lịch đến Sài Gòn suy giảm dưới ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhưng công suất buồng phòng của các khách sạn OSC Việt Nam vẫn luôn đạt tới 80%. 

Song hơn cả, với phần đông khách du lịch, nhắc đến OSC Việt Nam là nhắc đến những dịch vụ lữ hành hoàn hảo: chuyên nghiệp, đa dạng, đột phá. Ngoài những tour du lịch thông thường, OSC đã đưa đến cho người dân Bà Rịa - Vũng Tàu lần đầu tiên được tiếp cận với du lịch teambuilding kết hợp tiệc gala vô cùng lý thú. Những dịch vụ xứng đáng với vị thế của một doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Bà Rịa -Vũng Tàu và khu vực miền Đông Nam bộ.
 

Tin mới nhất
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.