Spa cho tâm hồn

Nếu thư giãn là thứ bạn cần thì Amadora là nơi bạn nên đến!

Ở Hà Nội, tìm một spa để thư giãn quả là khó. Khó bởi có quá nhiều lựa chọn. Những con phố như Xuân Diệu, phố Huế, và Bà Triệu đầy rẫy các spa. Một người am hiểu về spa cũng chưa chắc đã trải nghiệm hết những dịch vụ spa ở Hà thành, và cũng chưa thể chắc chắn spa nào đẳng cấp nhất, cho đến khi họ thư giãn ở Amadora.

 

Điều gì khiến Amadora đặc biệt đến thế? Đơn giản là ở đó có tất cả những dịch vụ spa. Từ lúc bước vào đến khi rời khỏi Amadora, tôi cảm thấy một sự thư giãn tuyệt đối. Các nhân viên rất nhiệt tình, nhưng họ không khiến khách cảm thấy thái quá như ở các spa khác. Tôi cảm nhận ở họ sự chu đáo và hiếu khách, nhưng cũng thấy hết sức thoải mái, tựa hồ như đang được spa ở nhà mình.

 

Ngay sau màn chào hỏi, tôi được dẫn tới khu vực tắm, một bồn tắm quá rộng so với tiêu chuẩn. Những tia nước phun lên cơ thể, áp lực nước massage khiến các cơ và cả tâm hồn như giãn ra đầy thư thái.

 

Tắm hơi và xông hơi là bước tiếp theo của liệu trình. Cơ thể tôi như được tắm no cảm giác thoải mái, và sẵn sàng cho bước massage. Trị liệu viên đã đem đến cho tôi một liệu trình massage đặc biệt nhất mà tôi từng được tận hưởng. Sự kết hợp áp lực nước và sau đó là những động tác khéo léo của trị liệu viên khiến tất cả những đau nhức, mệt mỏi trên lưng tôi tan biến, để lại một cảm giác tươi mới, sảng khoái hoàn toàn sau một tuần dài vùi đầu vào công việc.

Với Amadora, mọi lời nói đều không đủ diễn tả bằng một trải nghiệm thực thụ mà chỉ khi đến đây, bạn mới có thể cảm nhận được đầy đủ.

 Amadora Spa

250 Bà Triệu, Hà Nội, ĐT: (04) 3978 5407. Mở cửa: 9h-22h hàng ngày

 

Tin mới nhất
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.