Barbetta
(VNTO) Kể từ khi không còn khu Zone 9 – trung tâm văn hóa và nghệ thuật của Hà Nội- giới trẻ thủ đô thèm khát một khu vui chơi giải trí thay thế. Để lấp đi khoảng trống đó, LACA (viết tắt của Ly Quoc Su Art and Cafe Area) đã ra đời. Có thể nói rằng, thẩm mỹ của LACA khác xa so với khu Zone 9 nhếch nhác trước kia, với thiết kế bóng bẩy và không gian tinh tế hơn nhiều. 
 

Cùng với không gian nghệ thuật của Nhà Sàn và Vietnam Art- không gian nghệ thuật công cộng đầu tiên từ Suzanne Lecht trong những năm gần đây- là sự hiện diện mới nhất của Barbetta.

Không gian mới vẫn mang những dấu ấn chủ đạo của Barbetta như thường lệ. Cách đây 4 năm, quán Barbetta đầu tiên khai trương. Khi đó, thành phố thủ đô vẫn còn rất ít những địa điểm có đồ uống phong cách như vậy, và Barbetta đã đặt ra một chuẩn mực mới. Còn giờ đây, quán bar đã được mở rộng tới 2 tầng lầu, mang đến cho thực khách một không gian nhà hàng riêng biệt ở tầng trệt và tầng trên dành riêng cho không gian đồ uống và tiệc tùng.
 

Trên tầng hai, một không gian bar rộng lớn giữ lại một số dấu ấn từ quán Barbetta cũ ở Zone 9 như bàn hình trống bằng kim lại và những bức tranh cổ động trên tường- nhưng trông có vẻ như chủ quán đã đầu tư nhiều tiền hơn để có được một phong cách décor thống nhất và mạch lạc hơn.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm phố cổ, cùng một sân khấu rộng làm nơi trình diễn của các ban nhạc sống và DJ, cuối tuần, địa điểm này khó còn chỗ trống.

LACA, Lý Quốc Sư, Hà Nội. www.facebook.com/barbetta
Tin mới nhất
Tin đã đăng
26
8/2018
Hà Nội: G8 số 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân.
Điện thoại:04 3200 5656 - Fax: 04 3201 5656
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
TP HCM: Số 398 đường Trường Sa, Phường 2, Quận 3
Điện thoại:08 3600 6559 - 0907 505 012
Email: toasoan@vietnamtraveller.vn
Ghi rõ nguồn vietnamtraveller.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.